Viet Capital Bank

Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ vốn đầu tư xe phục vụ trong lĩnh vực vận tải

Tháng 7/2019, Ngân hàng Bản Việt phối hợp cùng Công ty cổ phần công nghệ EcoTruck (*) triển khai chương trình tài trợ vay mua ô tô, với mong muốn giảm áp lực vốn đầu tư mua xe của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistics.

Theo đó, tất cả khách hàng ký hợp đồng với EcoTruck từ 6 tháng trở lên sẽ được Ngân hàng Bản Việt hỗ trợ khoản vay lên đến 85% giá trị xe mua, đặc biệt thời gian vay kéo dài tới 72 tháng.

Chương trình áp dụng cho xe ô tô tải hoặc container với nhiều hạn mức về vốn vay và kỳ hạn, doanh nghiệp có thể vay thế chấp bằng chính xe mua của mình với thời gian vay linh hoạt từ 24 tháng đến 72 tháng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8.3%/năm.

(*) Về EcoTruck

EcoTruck (EcoSystem for Trucking) ra đời từ tháng 11/2017 đóng vai trò trung gian giữa các chủ hàng và các nhà xe. Bằng cách phân tích thông tin chi tiết về dữ liệu của hệ thống, ứng dụng EcoTruck có thể đề xuất nhà xe phù hợp nhất để vận chuyển hàng hóa của chủ hàng. Nền tảng này còn có thể tính toán tuyến đường vận chuyển tối ưu nhất cho chủ hàng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa.