Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Chúc mừng thành tích lịch sử của đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tại SEA Games 30

16-12-2019

Ngân hàng Bản Việt chúc mừng Đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam cùng ban huấn luyện đã đạt 2 huy chương lịch sử kỳ SEA Games 30 vừa qua tại Manila, Philippines.

Tại SEA Game 30 vừa qua, các học trò của huấn luyện viên Kevin Yurkus đã xuất sắc giành 2 huy chương Đồng lịch sử ở bộ môn bóng rổ: nội dung 3x3 nam và 5x5 nam. Đây là những tấm huy chương đầu tiên của Đội tuyển bóng rổ Việt Nam ở bộ môn này tại đấu trường khu vực.

Trước thành tích lịch sử này, ngày 15/12 vừa qua, Ngân hàng Bản Việt đã chúc mừng và trao thưởng cho đội tuyển với tổng giá trị 350 triệu đồng đến mỗi cá nhân cầu thủ, các thành viên trong ban huấn luyện và ban hỗ trợ. Phần thưởng chính là lời cảm ơn đến những con người đã đóng góp hết mình trong hành trình chinh phục huy chương tại SEA Games sau 60 năm nỗ lực cũng như là lời động viên đến các vận động viên để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới cho nền bóng rổ Việt Nam.

Với sứ mệnh: “Đồng hành đưa nền bóng rổ nước nhà đến đấu trường quốc tế”, Ngân hàng Bản Việt đã vinh dự đồng hành cùng Đội tuyển bóng rổ Việt Nam nói riêng và nền bóng rổ nước nhà nói chung. Tiêu biểu như việc Ngân hàng Bản Việt đang là đối tác phát triển của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ Saigon Heat, Giải bóng rổ Quốc gia 2019 – Cup Ngân hàng Bản Việt, Giải vô địch Bóng rổ 3x3…

Ngân hàng Bản Việt hi vọng những tấm huy chương lịch sử này sẽ là nguồn động lực để bóng rổ Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang về nhiều niềm tự hào khác cho người hâm mộ thể thao nước nhà. Đây cũng chính là minh chứng cho những nỗ lực của Bản Việt trong việc thực hiện thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ Bạn” mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích và lợi ích cao nhất cho khách hàng mà còn đồng hành cùng những bước phát triển chiến lược của văn hóa, xã hội nước nhà.

Các bài viết khác