Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Danh sách trúng thưởng đợt 2 “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max”

31-07-2020

Sáng ngày 31/7/2020, Ngân hàng Bản Việt chính thức tổ chức buổi lễ quay số đợt 2 chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max” để tiếp tục tìm ra những khách hàng may mắn sở hữu những giải thưởng có giá trị. Đến chứng kiến buổi quay số đợt 2, Ngân hàng Bản Việt trân trọng đón tiếp sự có hiện diện của các khách hàng thân thiết trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Bản Việt trân trọng chúc mừng khách hàng Trần Hữu Anh – Mã số dự thưởng: 230902 là khách hàng may mắn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 cùng những khách hàng đã trúng các giải tai nghe Apple Airpods S2, Loa Bluetooth JBL, Pin sạc dự phòng và Thẻ ATM trị giá 200.000 VND (theo danh sách đính kèm). Đồng thời, Ngân hàng Bản Việt sẽ liên hệ với những khách hàng may mắn để trao giải trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max” sẽ tiếp tục triển khai đến hết ngày 18/8/2020, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm vẫn có cơ hội nhận được những giải thưởng trong 01 lần quay số tháng tiếp theo và đặc biệt là lần quay số cuối kỳ với giải thưởng là bộ đôi quà tặng iPhone 11 Pro Max và tai nghe Airpords S2.

Chi tiết chương trình khuyến mại: tại đây

Các bài viết khác