Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Danh sách trúng thưởng đợt 3 và cuối kỳ “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max”

01-09-2020

Chương trình “Gửi tiết kiệm online, trúng iPhone 11 Pro Max” đã được Ngân hàng Bản Việt triển khai từ ngày 18/5/2020 như lời tri ân đến các khách hàng luôn đồng hành cùng Ngân hàng Bản Việt. Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tính đến ngày 18/8/2020 đã có gần 11.000 khách hàng tham gia và trúng những giải thưởng giá trị của chương trình. Trong đó, ngân hàng Bản Việt đã trao tặng đến các khách hàng các giải thưởng giá trị như đồng hồ Apple Watch Series 5, Apple Airpods 2, loa bluetooth JBL, Pin sạc dự phòng, Thẻ ATM Bản Việt 200.000 đồng cùng hàng ngàn phần quà eVoucher mua sắm cũng được tặng ngay khi khách hàng tham gia.

Đặc biệt, trong lễ quay số đợt cuối được tổ chức vào ngày 31/8/2020, khách hàng Vũ Ngọc Sâm - MSDT 190583 đã may mắn nhất giành được giải thưởng đặc biệt của chương trình là Bộ iPhone 11 Pro Max và tai nghe Apple Airpods 2 trị giá 45 triệu đồng.

Danh sách khách hàng trúng thưởng Đợt 3 và cuối kỳ vui lòng xem: Tại đây

Ngân hàng Bản Việt sẽ tổ chức trao giải cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngân hàng Bản Việt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian triển khai chương trình. Trong thời gian tới, Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời triển khai thêm các chương trình khuyến mại trên cả nước với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, ngân hàng Bản Việt hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi hiện tại của Ngân hàng Bản Việt, vui lòng đến các điểm giao dịch gần nhất hoặc liên hệ Hotline 1900555596 hoặc truy cập vào website: www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác