Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Đồng hành cùng Lễ khánh thành bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự

19-01-2020

Tại Đồng Tháp, Ngày 19/01/2020, Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự chính thức khánh thành tại số 12 Nguyễn Tất Thành, Khu đô thị Bờ Đông, P. An Thạnh, TX Hồng Ngự, Đồng Tháp. Ngân hàng Bản Việt vinh dự đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự mang đến chuẩn mực y tế mới trong không gian mở, thân thiện cho cả bệnh nhân và thân nhân.

Bệnh viện Thái Hòa Hồng Ngự được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 10.000 m2 tọa lạc tại khu đô thị mới thị xã Hồng Ngự. Bệnh viện được trang bị và cập nhật những thiết bị, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc gia và khu vực nhằm hỗ trợ đắc lực cho y bác sĩ trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị. Đi vào hoạt động từ tháng 01/2020, bệnh viện có thể phục vụ đến 1.000 lượt khám ngoại trú và 350 bệnh nhân nội trú một ngày với tất cả các chuyên khoa: Nội – Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt… . Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự hoạt động theo mô hình bệnh viện thân thiện, mỗi khách hàng đều được điều trị bệnh song song với việc đáp ứng các nhu cầu vật chất và tinh thần. Bệnh viện được quản lý và điều hành bởi đội ngũ các Bác sĩ, Giáo sư ở các bệnh viện có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Chợ Rẫy, Từ Dũ, Nhân dân 115, ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh…

Đặc biệt, nhằm đảo bảo mục đích chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho mọi đối tượng khách hàng, bệnh viện cũng xây dựng nhiều loại hình dịch vụ cộng thêm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau, từ ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm đến các hoạt động giao lưu hợp tác khác.

Từ định hướng “Với chúng tôi doanh nghiệp nhỏ là khách hànng lớn”, trong nhiều năm qua, Ngân hàng Bản Việt luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, góp phần gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, giải tỏa áp lực tìm kiếm vốn giá rẻ của các khách hàng SME thuộc lĩnh vực ưu tiên.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự là một tổ chức tư nhân có hơn 12 năm uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Việc đồng hành cùng Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự nói riêng và hệ thống y tế Thái Hòa nói chung thể hiện mong muốn của chúng tôi theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và lợi ích cao nhất cho khách hàng mà còn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng, xã hội.” 

Các bài viết khác