Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Hàng loạt các ưu đãi chưa từng có đến khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Bản Việt

20-03-2020

Tăng cường sử dụng các dịch vụ của ngân hàng điện tử trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đang là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất đối với khách hàng. Chính vì vậy, ngay trong thời điểm này, ngân hàng Bản Việt dành tặng hàng loạt các ưu đãi và gia tăng thêm các tiện ích ngân hàng điện tử để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Từ các ưu đãi chưa từng có: gửi tiết kiệm trực tuyến được cộng thêm đến 0,5%/năm lãi suất so với gửi tại quầy, chuyển tiền miễn 100% phí….

Đối với những khách hàng cần gửi tiết kiệm nhưng ngại đến nơi đông người, giải pháp gửi tiết kiệm online là giải pháp hiệu quả nhất. Không chỉ được tặng thêm lãi suất, khách hàng còn có thể ngồi tại nhà quản lý “khoản tiết kiệm” của mình một cách chủ động. Cụ thể khách hàng của ngân hàng Bản Việt khi gửi tiết kiệm trực tuyến qua Mobile Banking và Internet Banking sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,5%/năm so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy. Mức cộng thêm tối đa áp dụng tùy kỳ hạn. Đây có thể nói là mức lãi suất khá hấp dẫn trên thị trường.

Bên cạnh đó, các giao dịch tài chính khác như chuyển tiền nhanh 24/7 cũng được ngân hàng Bản Việt đưa vào áp dụng với chính sách ưu đãi miễn hoàn toàn 100% phí đến hết 31/12/2020. Với ưu đãi này, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều khoản phí khi chuyển tiền cho đối tác, bạn hàng hay chuyển các khoản tiền mua sắm từ các cửa hàng,…..

Đến các tiện ích hỗ trợ khách hàng giao dịch ngân hàng trực tuyến dễ dàng mà không mất thời gian hay phải đến ngân hàng đăng ký

Một trong các tiện ích nổi bật của ngân hàng điện tử để hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm hưởng lãi suất cao hay chuyển tiền nhanh chóng không tốn phí đó là việc mở tài khoản thanh toán và đăng ký ngân hàng điện tử ngay tại nhà.

Thay vì phải đến chi nhánh ngân hàng bốc số, chờ đợi, điền thông tin và đối chiếu giấy tờ tùy thân. Hiện chỉ cần thực hiện vài thao tác gồm tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking về điện thoại, nhập thông tin, và chụp ảnh giấy tờ tùy thân để ngân hàng xác nhận. Chỉ tối đa 10 phút, khách hàng đã có tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm online dễ dàng.

Khách hàng có thể chuyển tiền ngay từ tài khoản tại ngân hàng khác qua kênh online về tài khoản thanh toán đã mở tại Ngân hàng Bản Việt để gửi tiết kiệm online 24/7 bất kỳ thời gian nào, lại tiết kiệm thời gian vì không cần di chuyển đến chi nhánh, quầy giao dịch.

Những ưu đãi mà ngân hàng Bản Việt dành riêng cho khách hàng giao dịch trực tuyến trong thời điểm này cũng là một trong các chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Trước đó, hàng loạt các chính sách cơ cấu lại nợ, giảm lãi vay áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp cũng đã được ngân hàng đưa ra để hỗ trợ kịp thời.

Các bài viết khác