Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Hỗ trợ 100% phương án vay vốn dành cho khách hàng lắp điện năng lượng mặt trời hòa lưới mái nhà

08-07-2019

Từ tháng 7/2019, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay tín chấp tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay để lắp đặt tấm điện năng lượng mặt trời hòa lưới mái nhà phục vụ nhu cầu sinh hoạt hay kinh doanh sản xuất của mình.

Lắp “Tấm điện năng lượng mặt trời hòa lưới mái nhà” tuy là 1 khái niệm tương đối xa lạ với nhiều người nhưng lại đang bắt đầu được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây bởi tính hữu ích trong việc sử dụng của nó.

Việc sử dụng các tấm điện năng lượng mặt trời hòa lưới mái nhà không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc sử dụng điện thông thường mà còn gia tăng giá trị sử dụng bởi khách hàng có thể bán mức điện dư cho điện lực (theo quyết định số 11/2017/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam) và đóng góp không nhỏ về bảo vệ môi trường.

Bắt kịp nhu cầu đó, ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay tín chấp hỗ trợ đến 100% vốn để lắp ráp tấm điện năng lượng mặt trời dành cho khách hàng cá nhân. Với số tiền hỗ trợ vốn đến 200 triệu để trang bị trọn gói hệ thống bao gồm: Tấm pin, công tơ 2 chiều, trang bị phụ trợ và lắp đặt. Phương án trả lãi cũng rất nhẹ nhàng với lãi suất kỳ đầu ưu đãi giảm đến 1%/năm và thời hạn vay lên đến 5 năm.

Đây là một khoản đầu tư sinh lời hiệu quả với mức điện dư được EVN mua lại trong 20 năm, Ngân hàng Bản Việt hy vọng với gói vay này sẽ giúp khách hàng của mình để dành sở hữu và sử dụng tấm điện năng lượng mặt trời để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác