Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Kết thúc Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2019 – Cup Ngân hàng Bản Việt

01-04-2019

Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2019 – Cup Ngân hàng Bản Việt đã chính thức khép lại bằng lễ bế mạc tại thành phố biển Nha Trang. Tham dự có các đại diện đến từ Vụ thể thao thành tích cao II Tổng Cục TDTT, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Liên đoàn Bóng rổ Đông Nam Á, Sở Văn hóa và thể thao tỉnh Khánh Hòa.… 

Trải qua gần 10 ngày tranh tài sôi nổi với sự tham dự của 14 đội, gồm 8 đội nam và 4 đội nữ, Giải đã chính thức gọi tên đội nam Binh chủng Phòng không – Không quân và đội Nữ Thành phố Hồ Chí Minh cho ngôi vị cao nhất ở mỗi nội dung. Với nội dung nam đội hạng nhì là đội Nam Thành phố Hồ Chí Minh và đồng hạng ba là đội Nam Bình Thuận và Nam Sóc Trăng. Tại nội dung nữ hạng nhì là đội Nữ Cần Thơ và đồng hạng ba lần lượt là đội nữ Hà Nội và nữ Quảng Ninh. Chúc mừng các đội, chúc các lãnh đạo đội, huấn luyện viên và vận động viên tiếp tục giữ vững phong độ, cống hiến những trận bóng đẹp mắt và hấp dẫn cho những Giải cấp quốc gia sắp tới.

Giải vô địch Bóng rổ Quốc gia năm 2019 – Cúp Ngân hàng Bản Việt  do Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao, Sở văn hóa & thể thao Khánh Hòa phối hợp tổ chức với sự tài trợ chính từ Ngân hàng Bản Việt. Đây là giải đấu vô địch quốc gia thuộc hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao, mở đầu cho các giải đấu năm 2019, giải đấu cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2019 – Nha Trang, Khánh Hòa với chủ để “Nha Trang – Sắc màu của biển”. 

Với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, Ngân hàng Bản Việt mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và lợi ích cao nhất cho khách hàng mà còn đồng hành cùng sự phát triển của xã hội cộng đồng. Sự hợp tác lần này với Liên đoàn bóng rổ Việt Nam sẽ là đòn bẩy tiếp thêm động lực cho phong trào bóng rổ cả nước góp phần đưa nền bóng rổ nước nhà vươn tầm châu lục.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác