Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Khai trương PGD Bà Rịa với hàng ngàn quà tặng và lãi suất lên đến 8.6%

13-12-2018

Ngày 12/12/2018, Ngân hàng Bản Việt khai trương Phòng giao dịch (PGD) Bà Rịa tại số 03 Nguyễn Thanh Đằng, P. Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là điểm giao dịch thứ 3 của Ngân hàng Bản Việt tại địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, bên cạnh CN Vũng Tàu và PGD Châu Đức.

Trụ sở mới của PGD Bà Rịa nằm trên đường Nguyễn Thanh Đằng một trong những trục đường lớn và sầm uất nhất, nhì của TP.Bà Rịa, góp phần tạo sự thuận tiện cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ tài chính của Ngân hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng Bản Việt còn mang đến một không gian giao dịch hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích như: huy động, cá nhân và doanh nghiệp, cho vay doanh nghiệp và hộ kinh doanh, cho vay cá nhân và sản phẩm thẻ,…

Nhân dịp khai trương, Phòng giao dịch Bà Rịa dành tặng nhiều phần quà đến khách hàng, đồng thời triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng BẠN” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng đến giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại quầy nhận sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn lên đến 8.6% và nhiều phần quà giá trị tương ứng với tổng số lượng lên đến 15.000 phần quà. Với khách hàng thường xuyên giao dịch Ngân hàng điện tử (Internet banking và Mobile banking), Ngân hàng Bản Việt tặng ngay E-voucher Got it và cộng thêm 0.1% lãi suất ở tất cả các kỳ hạn, so với lãi suất tiết kiệm tương ứng được công bố tại quầy và website. Ngoài ra, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile banking của Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank Mobile Banking) sẽ được nhận ngay 50.000đ vào tài khoản. Với tổng số lượng lên đến 1.000 ưu đãi cho những khách hàng kích hoạt sớm nhất.

Trong tháng 12 này, Ngân hàng Bản Việt sẽ khai trương trụ sở mới Chi nhánh Đà Nẵng và trong tháng 01/2018 sẽ mở mới liên tiếp thêm 3 PGD mới là PGD Cai Lậy thuộc tỉnh Tiền Giang, PGD Vĩnh Hải thuộc TP.Nha Trang, PGD Hòa Thành thuộc tỉnh Tây Ninh. Việc liên tục mở mới và xây dựng các chương trình ưu đãi cho khách hàng là một trong những định hướng chiến lược theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, đồng thời khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu và tính an toàn trong các hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc Hotline 1900 555 596.

Các bài viết khác