Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Khai trương PGD Cai Lậy - đơn vị thứ 3 tại tỉnh Tiền Giang

04-01-2019

Những ngày đầu tiên của năm 2019, Ngân hàng Bản Việt Cai Lậy tưng bừng khai trương trụ sở mới tại số 13, đường tỉnh 868, KP1, P.1, TX. Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang . Đây là điểm giao dịch thứ 3 của Ngân hàng Bản Việt tại địa bàn Tỉnh Tiền Giang, bên cạnh Chi nhánh Tiền Giang và Phòng giao dịch Gò Công.

Ngân hàng Bản Việt Cai Lậy là đơn vị được khai trương đầu tiên trong năm 2019 của Ngân hàng hứa hẹn một năm mới phát triển mạnh mẽ về mạng lưới trên khắp hệ thống giúp khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu và tính an toàn trong kinh doanh. Trụ sở mới của Phòng giao dịch (PGD) Cai Lậy tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thị xã Cai Lậy với cơ sở hiện đại, không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. PGD Cai Lậy sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa bàn và khu vực lân cận với đa dạng các dịch vụ tài chính đáp ứng đối đa nhu cầu của khách hàng: Từ gửi tiết kiệm, vay vốn trung, dài hạn; dịch vụ thẻ tín dụng hoặc các dịch vụ ngân hàng điện tử đầy tiện ích …

Nhân dịp khai trương, PGD Cai Lậy dành tặng nhiều phần quà đến khách hàng, đồng thời triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng BẠN” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng đến giao dịch tiền gửi tiết kiệm tại quầy nhận sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong tháng 01/2019 này, ngoài khai trương Ngân hàng Bản Việt Cai Lậy và sẽ khai trương thêm Ngân hàng Bản Việt Vĩnh Hải thuộc tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Bản Việt Hòa Thành thuộc tỉnh Tây Ninh. Việc liên tục mở mới và xây dựng các chương trình ưu đãi cho khách hàng là một trong những định hướng chiến lược theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Các bài viết khác