Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Khai trương PGD Hòa Thành tại Tây Ninh

10-01-2019

Đầu tháng 01/2019, Ngân hàng Bản Việt chính thức khai trương Phòng giao dịch (PGD) Hoà Thành tại số 142, Hùng Vương, TT. Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh. Đến dự lễ khai trương có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Tây Ninh, đại diện Ban lãnh đạo của Ngân hàng Bản Việt, đặc biệt là quý quan khách và khách hàng thân thiết.

Ngân hàng Bản Việt Hòa Thành với không gian giao dịch khang trang, hiện đại, tọa lạc tại khu dân cư đông đúc và vị trí thuận tiện của tỉnh Tây Ninh, cung cấp đến khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích như: Gửi tiết kiệm lãi suất ưu đãi, Vay vốn tín chấp và thế chấp giải ngân chỉ trong 48 giờ, Dịch vụ ngân hàng điện tử, Dịch vụ thẻ, Tư vấn các gói Bảo hiểm… 

Nhân dịp khai trương, PGD Hòa Thành dành tặng nhiều phần quà đến khách hàng, đồng thời triển khai chuỗi hoạt động “Tết đang về cùng BẠN” từ ngày 10/12/2018 đến 31/01/2019 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, Quý khách hàng mở sổ tiết kiệm trực tiếp tại phòng giao dịch bên cạnh lãi suất lên đến 8,6% thì tùy kỳ hạn và mức gửi, khách hàng sẽ nhận ngay các quà tặng tiện ích cho gia đình trong dịp Tết như Bộ ấm trà, bộ ly uống rượu vang, bộ cốc thủy tinh, bộ khay sứ 3 tầng, hũ thủy tinh cao cấp,…và hàng ngàn phiếu mua hàng siêu thị để có thể tự do lựa chọn quà tặng theo nhu cầu của mình và gia đình. Với khách hàng gửi tiết kiệm online mức lãi suất sẽ được cộng thêm đến 0.1% ở tất cả các kỳ hạn, so với lãi suất tiết kiệm tương ứng được công bố tại quầy và nhận ngay E-voucher Got it có giá trị đến 500.000 đồng.

Ngoài ra, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile banking của Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Mobile Banking) sẽ được nhận ngay 50.000đ vào tài khoản, với tổng số lượng lên đến 1.000 ưu đãi.

Một ưu đãi thêm dành tặng khách hàng trong suốt chương trình, tất các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ được miễn phí dịch vụ gửi tin nhắn tự động thông báo biến động số dư khi gửi hoặc tất toán tiền gửi giúp khách hàng an tâm với khoản tiền tiết kiệm của mình tại Bản Việt.

 

Trong tháng 01/2019, Ngân hàng Bản Việt Vĩnh Hải tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục khai trương. Việc liên tục mở mới và xây dựng các chương trình ưu đãi cho khách hàng sẽ là tạo mọi điều kiện mang Ngân hàng đến gần hơn với khách hàng theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”.

Các bài viết khác