Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Hoàn Kiếm

17-05-2019

Ngày 16/5/2019, Ngân hàng Bản Việt Hoàn Kiếm chính thức khai trương trụ sở mới tại số 69 Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội. Được thành lập từ năm 2007, Ngân hàng Bản Việt Hoàn Kiếm đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như các dịch vụ ngân hàng điện tử, sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh dành cho khách hàng tại khu vực lân cận nói riêng và địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung.

Việc di dời qua địa điểm mới với không gian giao dịch hiện đại và nhiều tiện nghi hơn, Ngân hàng Bản Việt Hoàn Kiếm mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và hài lòng khi giao dịch với ngân hàng.

Trong thời gian khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành tặng những phần quà hấp dẫn đến khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như: Lãi suất tiết kiệm lên đến 8.6%, miễn phí dịch vụ tin nhắn tự động thông báo biến động số dư khi gửi hoặc tất toán tiền gửi giúp khách hàng chủ động và dễ dàng theo dõi số dư trong tài khoản tiết kiệm của mình, nhiều chương trình ưu đãi khi gửi tiết kiệm và mở thẻ tín dụng Visa Bản Việt.

Với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”, Ngân hàng Bản Việt đang tích cực xây dựng, đổi mới và phát triển các dịch vụ, sản phẩm, mở rộng mạng lưới, vận hành để mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn

Các bài viết khác