Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng bản việt bổ nhiệm thành viên ban điều hành Ông Hồ Văn Nhàn - Phó Giám Đốc Khối Khách hàng Cá nhân

14-12-2021

Ngày 14/12/2021, tại Hội sở Ngân hàng Bản Việt, Hội đồng Quản trị chính thức trao quyết định bổ nhiệm Ông Hồ Văn Nhàn giữ chức vụ Phó Giám đốc khối khách hàng cá nhân, thành viên Ban điều hành.

Ông Hồ Văn Nhàn (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm từ Ông Lê Anh Tài (Bên phải)- Chủ tịch Hội đồng Quản trị 

Trước khi gia nhập Ngân hàng Bản Việt, ông Hồ Văn Nhàn được biết đến là một người quản lý có nhiều năm kinh nghiệm tại tổ chức tín dụng có uy tín, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ.

 

Với chiến lược tập trung mạnh trong hoạt động bán lẻ để trở thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ”, trong những năm gần đây, Ngân hàng Bản Việt chú trọng xây dựng các chương trình, chính sách, đầu tư công nghệ và đặc biệt bộ máy lãnh đạo khối bán lẻ dày dặn kinh nghiệm để hoàn thành mục tiêu phát triển chung của Ngân hàng. Chính vì vậy, với sự am hiểu sẵn có, ông Hồ Văn Nhàn được kì vọng sẽ cùng ban lãnh đạo Khối khách hàng cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

 

Việc liên tục bổ nhiệm các thành viên mới trong Ban điều hành thời gian vừa qua đã minh chứng cho việc Ngân hàng Bản Việt đang sẵn sàng chinh phục những mục tiêu và thành công mới trong tương lai.

 

Các bài viết khác