Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt bổ nhiệm thành viên mới trong Ban Điều Hành - Ông Nguyễn Thanh Tú - Giám Đốc Khối Hỗ Trợ

03-06-2019

Ngày 03/6/2019, Hội đồng quản trị Ngân hàng Bản Việt đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Thanh Tú giữ chức vụ Giám Đốc Khối Hỗ Trợ. Trong mô hình tổ chức hiện tại của Ngân hàng, Khối Hỗ Trợ là một Khối trung tâm, quản lý các chức năng Hành Chính, Xây dựng cơ bản, Mua Hàng, Truyền thông & Thương hiệu, Nhân Sự và Đào Tạo của toàn hệ thống.

Với 13 năm kinh nghiệm làm việc, nhưng Ông Tú đã gắn bó và trưởng thành cùng Ngân hàng Bản Việt hơn 12 năm, Ông Tú đã từng trải qua các công việc với chuyên môn pháp lý và là Chánh Văn phòng Hội Đồng Quản Trị từ 10 năm trước khi đảm nhận vị trí này. Ông Tú tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại của Đại Học Luật TPHCM và có bằng Thạc sỹ Tài Chính Quốc Tế - Trường Đại học Leeds Beckett Universities - Vương Quốc Anh vào năm 2014. Ngoài ra Ông Tú cũng là Luật Sư trực thuộc Đoàn Luật Sư  TPHCM từ năm 2010.

Với trách nhiệm và vị trí mới, Ông Tú trở thành thành viên trẻ nhất trong Ban Điều Hành Ngân hàng Bản Việt sau một thời gian gắn bó lâu dài với tổ chức, Ngân hàng Bản Việt tin rằng việc trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo sẽ tạo ra những đổi mới trong quản lý, hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trở thành "Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, hướng đến khách hàng" đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các bài viết khác