Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt Cà Mau khai trương trụ sở mới

22-02-2019

Ngày 22/02/2019, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau chính thức khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới tại số 66A, Trần Hưng Đạo, Phường 5, Tp. Cà Mau với không gian giao dịch khang trang, thân thiện cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và nhiều quà tặng, ưu đãi lãi suất hấp dẫn.


Cà Mau được đánh giá là thị trường quan trọng với nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, thương mại và kinh tế biển. Ngân hàng Bản Việt đã chú trọng và đầu tư điểm giao dịch của Ngân hàng này tại Cà Mau từ những ngày đầu tiên thành lập. Trải qua 7 năm, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã mang đến cho khách hàng tại địa phương và các tỉnh lân cận những dịch vụ tài chính phù hợp với đặc điểm dân cư và kinh tế địa phương. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tài chính tốt hơn không chỉ về sản phẩm, dịch vụ mà còn về không gian giao dịch, các ưu đãi và tiện ích hiện đại Ngân hàng Bản Việt Cà Mau chính thức khai trương và đi vào hoạt động trụ sở mới mới tại số 66A, Trần Hưng Đạo, Phường 5, Tp. Cà Mau. Trong không khí khai trương tưng bừng, các khách hàng cá nhân sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa khi gửi tiết kiệm trong tuần đầu khai trương và nhận ngay cơ hội 100% nhận “vàng 9999” và “tiền mặt” với chương trình “Gửi BẠN vạn sự hanh thông” kéo dài đến hết 06/03/2019. 


Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau cũng dành tặng 1.000 tỷ đồng hỗ trợ vay vốn cho Doanh nghiệp SME với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5%/năm, miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ Ngân hàng điện tử và ưu đãi 1.000 số tài khoản đẹp chỉ từ 200.000 đồng. 


Cũng trong dịp này, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ học bổng trường Tiểu học Ngô Bình An, Cà Mau. Với phần quà nhỏ này, Ngân hàng Bản Việt Cà Mau mong muốn được góp phần đóng góp cho sự phát triển các hoạt động giáo dục của tỉnh nhà. 


Khai trương Chi nhánh Cà Mau là một trong những bước đi quan trọng để Ngân hàng Bản Việt thực thi chiến lược đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, nâng cấp cơ sở vật chất để mang lại sự thuận tiện và những trải nghiệm mới cho khách hàng qua không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN”. 

 

Các bài viết khác