Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt đẩy mạnh phát triển mạng lưới, khai trương 2 chi nhánh mới ngay đầu năm 2022

18-02-2022

Ngay sau dịp Tết nguyên đán 2022, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương Bản Việt Đắk Nông và Bản Việt Thái Nguyên, nâng tổng số lượng điểm giao dịch lên 90 đơn vị, có mặt tại 29 tỉnh thành . Đây là 2 đơn vị đầu tiên được thực hiện ngay đầu năm 2022, nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới 04 Chi nhánh và 19 phòng giao dịch.

Theo đó, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước, vào ngày 16 và 18/02/2022, tại tỉnh Đắk Nông và tỉnh Thái Nguyên, Ngân hàng Bản Việt đã khai trương 2 chi nhánh đầu tiên tại mỗi tỉnh, cụ thể Bản Việt Đăk Nông hoạt động tại địa chỉ số 49 đường Chu Văn An, phường Nghĩa Thành, Tp Gia Nghĩa; Bản Việt Thái Nguyên có mặt tại địa chỉ số 642-644 Lương Ngọc Quyến, P. Đồng Quang, Tp Thái Nguyên.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa điểm giao dịch tài chính thuận tiện, hiện đại, Ngân hàng Bản Việt đã ưu tiên chọn lựa vị trí, đầu tư xây dựng điểm giao dịch tại các khu vực trung tâm của thành phố Thái Nguyên và thành phố Gia Nghĩa, nơi tập trung đông dân cư và đi lại thuận tiện. Hơn thế nữa, không gian giao dịch rộng rãi, nhiều công năng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

Cũng trong dịp khai trương, dưới sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương, Ngân hàng Nhà Nước tỉnh, cùng khách hàng, Ngân hàng Bản Việt cũng đã trao các quỹ học bổng trị giá 100 triệu đồng đến các trường học còn gặp nhiều khó khăn tạo địa phương. Đây cũng là chủ trương đồng hành cùng các hoạt động phát triển cộng đồng xã hội đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo mà Ngân hàng Bản Việt luôn theo đuổi bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh của mình.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: “Đại dịch Covid năm qua đã phần nào ảnh hưởng đến việc mở rộng mạng lưới của ngân hàng. Tuy nhiên với sự nỗ lực hết sức của mình và với mong muốn đưa Ngân hàng Bản Việt đến gần khách hàng hơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành và đưa vào khai trương hoạt động Bản Việt Thái Nguyên và Bản Việt Đăk Nông ngay đầu năm 2022. Cũng trong năm nay Ngân hàng Bản Việt sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao của khách hàng”

Là một ngân hàng thuộc nhóm quy mô vừa và nhỏ, nhưng tốc độ phát triển  của Ngân hàng Bản Việt những năm trở lại đây khá tốt, với quy mô mạng lưới,  tổng tài sản tăng hơn gấp đôi so với 5 năm trước. Lợi nhuận ngân hàng tăng trưởng bền vững qua từng năm, năm 2021 đạt 311 tỷ đồng, vượt 7% so với kế hoạch đặt ra. Bên cạnh đó, trong hoạt động chuyển đổi số, Bản Việt cũng được ghi nhận là ngân hàng năng động, tích cực và thành công khi xây dựng  nhiều tiện ích nổi trội trên thị trường dành cho khách hàng; đồng thời ngân hàng số Digimi cũng được đánh giá là một ngân hàng số hiệu quả, được nhiều khách hàng ủng hộ.

 

Các bài viết khác