Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Rổ Việt Nam và VBA, trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng rổ nam - nữ 5x5 và 3x3 tại mùa giải VBA và SEA GAMES 31

05-05-2021

Cuối tháng 4 vừa qua, Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt mùa giải mới lần thứ 6. Tại mùa giải này, Ngân hàng Bản Việt cũng vinh dự trở thành Nhà tài trợ chính thức cho Đội tuyển bóng rổ Nam 5x5 Quốc gia, cũng là đội bóng thứ 8 được mong chờ tại mùa giải VBA năm nay. Đồng thời, Ngân hàng Bản Việt cũng là đơn vị tài trợ chính sẽ đồng hành cùng 4 Đội tuyển bóng rổ quốc gia Nam 5x5 & 3x3, Nữ 5x5 & 3x3 sẽ tham dự Sea Games 31 vào cuối năm nay tại Hà Nội.

Cụ thể, tại buổi họp báo, bên cạnh việc công bố danh sách các đội chơi mùa giải năm nay, cũng như những đổi mới trong điều lệ thi đấu, VBA cũng nhấn mạnh năm nay là mùa giải đặc biệt khi có sự góp mặt của đội bóng thứ 8 - Đội tuyển bóng rổ Nam 5x5 quốc gia. Ngân hàng Bản Việt vinh dự là Nhà tài trợ chính thức cho đội bóng này tại VBA6, bên cạnh đó Ngân hàng Bản Việt còn là Nhà tài trợ cho 4 Đội tuyển bóng rổ Quốc gia Nam 5x5 và 3x3, Nữ 5x5 và 3x3 tham dự Sea Games 31 sắp tới diễn ra tại Hà Nội.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt đã sát cánh cùng nền bóng rổ Việt Nam khi nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA), đội bóng rổ Saigon Heat tại các mùa giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) và đội tuyển bóng rổ nam và nữ Việt Nam tại Sea Games 29 và Sea Games 30. Đặc biệt, tại Sea Games 30 năm 2019, đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam 3x3 và 5x5 đã xuất sắc mang về 2 tấm huy chương đồng lịch sử cho nền bóng rổ Việt Nam, đánh dấu một bước tiến mới cho bóng rổ Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Ông Phạm Anh Tú (trái) - Phó Tổng Ngân hàng Bản Việt nhận hoa từ Ông Connor Nguyễn (phải) - Đại diện Đội tuyển bóng rổ nam 5x5 Quốc gia

 

Đại diện của Ngân hàng Bản Việt cũng chia sẻ “Trong chiến lược hoạt động của Ngân hàng Bản Việt, việc đồng hành cùng các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động cộng đồng để lan tỏa và cùng xây dựng những giá trị tích cực cho xã hôi là điều mà Bản Việt luôn chú trọng hướng tới. Bóng rổ Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi trong những năm gần đây, đặc biệt được giới trẻ rất quan tâm. Năm nay, Ngân hàng Bản Việt vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng VBA và Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, và hy vọng sẽ một phần nào đóng góp vào sự thành công của đội tuyển cũng như sự phát triển của nền bóng rổ nước nhà”

Trong những năm gần đây, Ngân hàng Bản Việt cũng đã được ghi nhận có nhiều chuyển biến tích cực trong hoạt động kinh doanh của mình, đặc biệt sự phát triển ngân hàng số thông qua các tiện ích tăng trải nghiệm khách hàng. Vừa qua, Ngân hàng Bản Việt cũng được Ngân hàng Nhà Nước chấp thuận mở thêm 04 Chi nhánh và 19 Phòng giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch của ngân hàng lên 110 điểm trên tổng số 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Việc được chấp thuận gia tăng điểm giao dịch trong năm 2021 này cũng cho thấy được sự tăng trưởng về quy mô tổng tài sản và tiềm lực phát triển của Bản Việt trong tương lai.

Các bài viết khác