Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt mở rộng mạng lưới phía Bắc với CN Thanh Hóa và PGD Hồng Bàng - Hải Phòng

09-10-2020

Ngày 9/10/2020, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương hoạt động cùng lúc 2 đơn vị tại khu vực miền Bắc là Chi nhánh Thanh Hóa và PGD Hồng Bàng, Hải Phòng, nâng tổng số đơn vị kinh doanh của ngân hàng lên 73 đơn vị tại 24 tỉnh thành. Trong ngày khai trương, hàng ngàn phần quà cũng được gửi đến khách hàng giao dịch.

Cụ thể, tại tỉnh Thanh Hóa, Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động chi nhánh Thanh Hóa tại địa chỉ số 27-29 Lê Lợi, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa. Đây là đơn vị đầu tiên của ngân hàng Bản Việt tại tỉnh Thanh Hóa.

Chi nhánh Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, được ngân hàng Bản Việt đầu tư xây dựng với không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi, thân thiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng đến giao dịch tài chính với các sản phẩm về tiền gửi, vay, thẻ, bảo hiểm liên kết, dịch vụ tài chính,….đa dạng, đáp ứng theo đúng nhu cầu của từng khách hàng. Đây hứa hẹn là địa chỉ giao dịch tài chính tin cậy cho khách hàng tại thành phố Thanh Hóa cũng như các địa phương lân cận.

Trong không khí tưng bừng của Lễ khai trương, Ngân hàng Bản Việt chi nhánh Thanh Hóa trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng đến các học sinh đang theo học tại trường THCS Quảng Yên.

Cùng ngày, Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động PGD Hồng Bàng tại số 169 Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, là điểm giao dịch thứ hai tại thành phố hoa phượng đỏ. Bản Việt Hồng Bàng tọa lạc tại trục đường Bạch Đằng, thuận tiện cho khách hàng tại khu vực đến tìm hiểu và thực hiện các giao dịch tài chính.

Với việc mở mới 2 điểm giao dịch tại khu vực miền Bắc đã nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc lên 73 điểm. Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ: ”Năm 2020, ngân hàng Bản Việt sẽ liên tiếp mở rộng với 17 điểm giao dịch mới trên toàn hệ thống. Việc khai trương 2 địa điểm mới tại khu vực miền Bắc hôm nay, ngân hàng Bản Việt hy vọng sẽ mang ngân hàng đến gần khách hàng tại khu vực nhiều hơn, để phục vụ và đáp ứng tối đa các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng.”

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi: khách hàng mở và kích hoạt thẻ tín dụng Visa, JCB Bản Việt từ ngày 01/9 đến 31/12/2020 sẽ nhận được quà tặng như áo mưa, dù cầm tay, nón bảo hiểm… ; đối với khách hàng gửi tiết kiệm và đồng thời tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - Bản Việt sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0.5%/ năm và quà tặng trị giá đến 10 triệu đồng; Ưu đãi ngay 50.000đ vào tài khoản khi mở mới tài khoản thanh toán Bản Việt bằng smartphone và hoàn tiền 5% khi thực hiện thành toán vào tài khoản đến ngày 24/11/2020

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn.

Các bài viết khác