Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt ra mắt sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Đồng hành với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội

01-07-2020

Ngân hàng Bản Việt chính thức triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Đồng hành dành cho khách hàng cá nhân. Theo đó, khi tham gia Tích lũy Đồng hành với số tiền gửi tối thiểu lần đầu tiên chỉ từ 1.000.000 VND, khách hàng đã có ngay một khoản tích lũy thường xuyên và lâu dài với lãi suất cố định, cạnh tranh trong kỳ hạn từ 01 – 05 năm. Đối với các kỳ gửi góp tiếp theo, khách hàng chỉ cần gửi số tiền tối thiểu từ 100.000 VND và hoàn toàn không giới hạn số lần cũng như thời gian gửi.

Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt mở mới sổ tiết kiệm và gửi góp vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào bằng nhiều hình thức khác nhau: (1) trực tiếp đến ngân hàng nộp tiền mặt; (2) chuyển khoản qua Internet Banking (www.digibank.vietcapitalbank.com.vn) hoặc ứng dụng Viet Capital Mobile Banking; (3) ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán linh hoạt theo ngày/tuần/tháng.

Với sản phẩm tiết kiệm Tích lũy Đồng hành, ngân hàng mong muốn sẽ đồng hành cùng BẠN để hoàn thành những dự định và mục tiêu trong tương lai.

Để tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến tại Bản Việt, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, mở tài khoản thanh toán Bản Việt và thực hiện gửi tiết kiệm ngay tại nhà mà không cần đi bất kỳ đâu. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập tại đây,  đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc hotline 1900 555 596.

Các bài viết khác