Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt ra mắt Thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet banking mới dành cho khách hàng doanh nghiệp

30-07-2019

Ngày 30.7.2019, Ngân hàng Bản Việt chính thức giới thiệu bộ đôi sản phẩm, dịch vụ với nhiều tính năng hiện đại, tiện ích dành cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ:  Thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet banking phiên bản mới.

Những công cụ tài chính hiện đại không không chỉ góp phần giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực mà còn hỗ trợ tối đa hóa bài toán lợi nhuận về lâu dài. Hiểu được nhu cầu đó, Ngân hàng Bản Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt và Internet Banking phiên bản mới, đáp ứng trực tiếp và toàn diện tất cả nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo đó, với sản phẩm thẻ tín dụng Visa Corporate Bản Việt, chủ doanh nghiệp được cấp ngay hạn mức lên đến 2 tỷ đồng (bao gồm 1 thẻ chính và các thẻ phụ) để chủ động trong các khoản thanh toán, giảm chi phí vận hành. Việc sao kê tổng hợp định kỳ sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí hoạt động. Ông Nguyễn Sĩ Long (Cty TNHH Long Hải Đăng) hào hứng chia sẻ về các tính năng mới của thẻ: “Bên cạnh thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, điểm tôi ấn tượng với thẻ Visa Corporate Bản Việt là có thể rút tiền tại các máy ATM trên toàn quốc và thực hiện thanh toán chi phí hóa đơn điện thoại, vé máy bay,… một cách dễ dàng”.

Bên cạnh đó, thẻ Visa Coporate Bản Việt còn tích hợp các công nghệ hiện đại: Công nghệ 3D-secure tăng tính bảo mật khi thanh toán online, chip chuẩn EMV tăng khả năng mã hóa thông tin, công nghệ thanh toán không tiếp xúc contactless tăng tính tiện dụng khi dùng thẻ… Đăng ký mở thẻ ngay tại https://bit.ly/TheVisaCorporateBanViet.

Còn đối với Internet Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp tại địa chỉ https://digibank.vietcapitalbank.com.vn, Ngân hàng Bản Việt đã tập trung cải tiến từ giao diện đến tính năng để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cụ thể: giao diện thiết kế thân thiện có thể  tương thích với mọi thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại), dễ dàng quản lý toàn bộ giao dịch trên một màn hình duy nhất. Đặc biệt Internet Banking mới còn mang các tính năng hoàn toàn mới: Tính năng thẻ tín dụng; thanh toán khoản vay bao gồm ngắn hạn – trung dài hạn; chuyển tiền theo lô trong và ngoài hệ thống, đặc biệt là thanh toán chi lương (Payroll) dành cho doanh nghiệp chỉ với 1 lần nhấp chuột ...

Trong thời gian này, khi sử dụng phiên bản Internet Banking mới khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký và phí sử dụng dịch vụ 3 tháng đầu. Đối với khách hàng đăng ký gói dịch vụ tài khoản sẽ được miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống trước 15h30 với số tiền giao dịch từ dưới 500 triệu đồng. Đặc biệt khi đăng ký gói sản phẩm chi hộ lương với Ngân hàng Bản Việt, doanh nghiệp sẽ được miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống đồng thời còn nhận ưu đãi tăng lãi suất tiền gửi và giảm lãi suất cho vay.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt khẳng định “Phân khúc khách hàng doanh nghiệp, trong đó khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ là trọng tâm phát triển của Ngân hàng. Vì vậy Ngân hàng Bản Việt tập trung xây dựng và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để đồng hành cùng doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình”.

Các bài viết khác