Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh

21-10-2020

Xu hướng sử dụng năng lượng điện mặt trời áp mái không còn là cụm từ xa lạ đối với người dân Việt Nam. Việc tận dụng nguồn năng lượng sạch này không chỉ giúp các hộ gia đình, hộ kinh doanh tiết kiệm được chi phí điện sinh hoạt và sản xuất, mà đây còn là cách nâng cao lợi ích kinh tế thông qua việc bán lại nguồn điện cho các cơ quan điện lực (theo quyết định số 11/2017/QĐ-TTg về cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam) và đặc biệt đóng góp không nhỏ về hoạt động bảo vệ môi trường.

Chính lợi ích kép của việc sử dụng năng lượng điện mặt trời áp mái, ngày càng có nhiều hộ gia đình và hộ kinh doanh ưu chuộng và tiến hành lắp đặt hệ thống tại nhà. Bắt kịp nhu cầu đó, ngân hàng Bản Việt triển khai gói vay dành cho khách hàng cá nhân tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ đến 100% vốn để lắp ráp tấm điện năng lượng mặt trời, thời gian vay lên đến 60 tháng. Bên cạnh đó, với gói vay lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh và cam kết chỉ nhận nợ vay sau khi được công ty, ngân hàng hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, đấu nối với công ty điện lực và vận hành phát điện ngay.

Đây là một khoản đầu tư sinh lời hiệu quả với mức điện dư được bán cho các cơ quan điện lực, Ngân hàng Bản Việt hy vọng với gói vay này sẽ giúp khách hàng của mình để dành sở hữu và sử dụng tấm điện năng lượng mặt trời để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900555596 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Các bài viết khác