Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt triển khai tính năng mở thẻ tín dụng online trên Digibank

08-07-2021

Từ ngày 8/07/2021, Ngân hàng Bản Việt chính thức triển khai tính năng mở thẻ tín dụng online trên Digibank. Với lựa chọn này, BẠN có thể dễ dàng sở hữu ngay chiếc thẻ tín dụng điện tử để mua sắm, thanh toán trực tuyến mà không cần phải đến ngân hàng đăng ký, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

 

*Ưu điểm của việc mở thẻ tín dụng online Bản Việt trên Digibank:

- Đăng ký mở thẻ hoàn toàn trực tuyến

- Có ngay thẻ sử dụng chỉ trong vòng 2 giờ đăng ký.

- Không cần chuẩn bị hồ sơ như CMND, CCCD, Passport, sổ hộ khẩu,…

- Không cần chứng minh thu nhập.

- Không cần đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt

 

Các khách hàng nhận được thông báo từ ngân hàng Bản Việt qua ứng dụng digimi, SMS, email,… có thể đăng nhập tài khoản Digibank và tiến hành đăng ký mở thẻ theo 05 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking của Ngân hàng Bản Việt tại https://digibank.vietcapitalbank.com.vn/login

Bước 2: Chọn "Đăng ký mở thẻ tín dụng" từ menu "Dịch vụ thẻ" và bắt đầu lựa chọn loại thẻ mà Quý khách muốn mở.

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin trên Hợp đồng trước khi xác nhận đồng ý.

Bước 5: Thẻ sẽ được phát hành thành công trong vòng 2 giờ. Để xem thông tin thẻ điện tử, Quý khách truy cập vào mục "Danh sách thẻ" từ menu "Dịch vụ thẻ".

 

Ngoài ra, Quý khách hàng vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng online trên ứng dụng Ngân hàng số digimi. Chỉ với vài thao tác đơn giản tại digimi, Quý khách dễ dàng sở hữu được 1 chiếc thẻ tín dụng điện tử và có cơ hội nhận thêm quà tặng tiền thưởng lên đến 200.000 VND.

Chi tiết mở thẻ tín dụng online tại ứng dụng Ngân hàng số digimi, xem tại đây.

 

*Để dễ dàng hơn trong việc đăng ký mở thẻ tín dụng online trực tuyến, BẠN có thể xem hướng dẫn tại đây:

- Đăng ký phát hành thẻ mới

- Đăng ký phát hành thêm thẻ

 

Thẻ tín dụng online Bản Việt sẽ đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm trực tuyến của của Quý khách. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể nâng cấp chiếc thẻ điện tử này thành thẻ vật lý để có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng thẻ hiệu quả và an toàn, Quý khách có thể xem chi tiết hướng dẫn sử dụng và xem thông tin thẻ điện tử Bản Việt tại đây. 

Đối với những khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng online Bản Việt sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền thưởng lên đến 50.000vnd. Chi tiết tại đây

Bên cạnh đó, Quý khách có thể khám phá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ tín dụng Bản Việt lên đến 50% tại nhiều lĩnh vực như mua sắm, ăn uống, giải trí, du lịch,… Xem chi tiết các chương trình ưu đãi tại https://card.vietcapitalbank.com.vn/rewards365

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Bản Việt trên toàn quốc hoặc gọi Hotline 1900 555 596

 

Các bài viết khác