Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt triển khai tính năng mở thẻ tín dụng online tại Ngân hàng số digimi

12-10-2021

Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Ngân hàng Bản Việt chính thức ra mắt tính năng mở thẻ tính dụng online trên ứng dụng Ngân hàng số digimi. Chỉ với một vài bước đơn giản, BẠN đã có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng điện tử để mua sắm trực tuyến và nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Bản Việt.

Mở thẻ tín dụng online trên digimi với nhiều ưu điểm vượt trội:

- Đăng ký mở thẻ online mọi lúc, mọi nơi

- Có ngay thẻ sử dụng chỉ trong 2 giờ

- Không cần chuẩn bị hồ sơ như CMND, CCCD, Passport, sổ hộ khẩu,…

- Không cần chứng minh thu nhập.

- Không cần đến trực tiếp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt

 

Các khách hàng nhận được thông báo từ ngân hàng Bản Việt qua ứng dụng Ngân hàng số digimi, SMS, email,… có thể đăng ký mở thẻ theo 05 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ngân hàng số digimi.

Bước 2: Chọn Đăng ký mở thẻ tín dụng từ menu Dịch vụ thẻ.

Bước 3: Chọn loại thẻ mà BẠN muốn mở và nhập các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin và bấm Xác nhận.

Bước 5: Truy cập mục Quản lý yêu cầu để kiểm tra trạng thái.

Chỉ trong vòng 2 giờ sau khi đăng ký, BẠN đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng điện tử sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm online. Bên cạnh thẻ điện tử (thẻ ảo), BẠN vẫn có thể mở thẻ vật lý bằng cách chọn hình thức phát hành là Thẻ vật lý trong quá trình nhập thông tin theo yêu cầu. Thẻ vật lý sẽ được giao đến địa chỉ mà BẠN đã đăng ký chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

BẠN có thể xem hướng dẫn mở thẻ tín dụng online tại đây.

 

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ online trên ứng dụng Ngân hàng số digimi từ nay đến hết 31/12/2021, BẠN sẽ nhận được quà tặng lên đến 200.000 VND. Xem chi tiết tại đây.

Bên cạnh đó, BẠN có thể khám phá thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Tiki, Lazada, Grab… lên đến 300.000 VND. Xem chi tiết các chương trình ưu đãi tại https://card.vietcapitalbank.com.vn/rewards365

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch Bản Việt trên toàn quốc hoặc gọi Hotline 1900 555 596.

Các bài viết khác