Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Ngân hàng Bản Việt vinh dự đồng hành cùng Giải Vô địch Bóng rổ Trẻ Quốc gia năm 2019

09-07-2019

Với mong muốn góp phần phát triển nền bóng rổ nước nhà, Ngân hàng Bản Việt rất vinh dự được đồng hành cùng mùa Giải Vô địch Bóng rổ Trẻ Quốc gia năm 2019 – Cup Ngân hàng Bản Việt do Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp tổ chức, từ ngày 05/07 đến ngày 20/07/2019 tại thành Phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Đây là một giải đấu uy tín nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ và tiềm năng cho nền bóng rổ nước nhà. Với những sự thay đổi tích cực, Giải Vô địch Bóng rổ Trẻ Quốc gia năm nay được đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao bằng chứng là việc giải đấu đã thu hút số lượng lớn các vận động viên từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngày 06/7/2019 vừa qua, buổi lễ khai mạc giải đấu đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao thành phố Phan Thiết. Đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ “Ngân hàng Bản Việt rất vinh dự được đồng hành cùng Giải Vô địch Bóng rổ Trẻ năm nay, để tìm kiếm những gương mặt mới của môn bóng rổ cho nền thể thao nước nhà. Đây cũng là định hướng của Ngân hàng Bản Việt, không chỉ tập trung mang đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng mà còn đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao”.

Bên cạnh việc đồng hành cùng Giải Vô địch Bóng rổ Trẻ Quốc gia năm 2019, Ngân hàng Bản Việt rất vinh hạnh là nhà tài trợ chính cho Giải bóng rổ Quốc gia 2019 và Giải vô địch Bóng rổ 3x3, để tìm kiếm những gương mặt trẻ, nổi bật trong làng bóng rổ Việt Nam.

Các bài viết khác