Viet Capital Bank

Tin tức sự kiện

Tết ở trong ta, Tết chẳng đâu xa – Chia sẻ Tết đặc biệt của BẠN và nhận quà đầu năm

09-02-2021

Tết năm nay hẳn là một cái Tết đặc biệt với rất nhiều người. Tết - không có những hoạt động vui chơi như cũ. Tết - thiếu đi những cuộc gặp mặt, hẹn hò. Và Tết - không được đoàn tụ bên người thân.

Nhưng Tết sẽ vẫn vẹn nguyên nếu trong mỗi chúng ta đều có Tết. Tết chỉ cần một cành mai, cành đào, một đòn bánh tét, một nồi thịt kho, … Tết tuy đơn giản, nhưng sẽ thật ý nghĩa! Và đặc biệt, Tết sẽ không thể thiếu những yêu thương mà chúng ta trao nhau. Dù là ở xa, hãy luôn kết nối để yêu thương luôn được lan tỏa. Vì Tết chẳng đến vì bất cứ lý do nào, Tết đến từ trong mỗi chúng ta.

Hãy cùng Bản Việt đón một cái Tết thật đặc biệt và cùng chia sẻ cho nhau những hình ảnh Tết này của BẠN để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ Bản Việt!

1. Đối tượng dự thi: Tất cả công dân Việt Nam

- Đã thích bấm “Thích” Facebook Fanpage Viet Capital Bank

- Tài khoản thật có trên 50 bạn và có tương tác trong vòng 3 tháng

2. Thời gian diễn ra: Từ 09/02/2021 đến 25/02/2021

3. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Chụp lại hình ảnh đón Tết năm nay của BẠN

- Bước 2: Đăng ảnh và chia sẻ câu chuyện đầu năm của gia đình BẠN bằng cách comment bên dưới bài đăng Minigame trên Facebook Fanpage Viet Capital Bank

- Bước 3: Chia sẻ bài đăng Minigame trên Facebook Fanpage Viet Capital Bank về Facebook cá nhân kèm hashtag #GuiBANVanSuHanhThong #NganhangBanViet #TếtỞTrongTa #TếtChẳngĐâuXa

4. Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu giải thưởng

Số lượng

Trị giá

Giải nhất

1

3.000.000 VND

Giải nhì

2

1.000.000 VND/giải

Giải ba

3

500.000 VND/giải

Giải khuyến khích

20

200.000 VND/giải

 

5. Cách thức chấm giải:

BTC lựa chọn những bài dự thi có hình ảnh và câu chuyện ý nghĩa phù hợp với chủ đề Tết để trao thưởng. Mọi thắc mắc liên quan đến giải thưởng, BTC xin từ chối giải đáp.

Lưu ý: Bài dự thi phải thực hiện đầy đủ các bước tại mục 3 của thể lệ này.

6. Quy định chung:

- Bằng việc tham gia cuộc thi, người tham gia đã đồng ý với thể lệ cuộc thi.

- Nội dung tham gia phải thuộc sở hữu của người tham gia, không sao chép từ nguồn khác. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại nào đối với nội dung tham gia và sẽ loại người tham gia trong trường hợp phát hiện ra người tham gia có những gian lận.

- Bài dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng thông tin, hình ảnh, phát ngôn, địa chỉ của người trúng giải cho mục đích truyền thông mà không cần xin phép trước hay trả bất kì khoản chi phí nào.

- Thời điểm người thắng cuộc được công bố, nếu bài dự thi của người thắng cuộc bị xóa khỏi trang cá nhân của người thắng cuộc, BTC sẽ hủy kết quả.

- Trường hợp, người tham gia dùng nhiều tài khoản để đăng ảnh và cùng đoạt giải, BTC chỉ giữ lại 1 giải thưởng cho người chơi đó để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.

- BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các kết quả có dấu hiệu vi phạm mà không cần thông báo trước với người chơi.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.

- BTC có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi mà không cần thông báo trước.

- Sau khi nhận giải nếu phát hiện gian lận, người nhận giải có trách nhiệm phải hoàn trả nguyên vẹn giải thưởng cho BTC, mọi chi phí phát sinh sẽ do người nhận giải chi trả.

- Quyết định cuối cùng của cuộc thi thuộc về BTC Ngân hàng Bản Việt.

Các bài viết khác