Viet Capital Bank

Cùng thẻ tín dụng JCB mua sắm thả ga, không lo về giá tại Shopee

1. Tên chương trình khuyến mại: “Mua sắm thả ga - Không lo về giá”
2. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Thẻ tín dụng JCB Bản Việt (BIN: 356515)
3. Thời gian khuyến mại: thứ ba và thứ sáu hàng tuần từ 30/11/2021 đến 14/01/2022 và 02 (hai) ngày đặc biệt 12/12/2021, 25/12/2021, bắt đầu từ 9:00 và kết thúc lúc 23:59 phút mỗi ngày.
4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Chủ Thẻ tín dụng JCB Bản Việt (bao gồm cả Thẻ chính và Thẻ phụ).

5. Chi tiết đầu BIN thẻ áp dụng

6. Nội dung chi tiết của Chương trình khuyến mại

 • Mỗi ngày trong thời gian diễn ra chương trình, chủ thẻ tín dụng JCB Bản Việt sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 200.000 VND cho thanh toán có giá trị tối thiểu 1.000.000 VND tại Shopee.
 • Chương trình được áp dụng tại website và ứng dụng di động Shopee (gọi tắt là Ứng dụng Shopee).

7. Điều khoản và điều kiện của Chương trình

 • Khách hàng đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng JCB Bản Việt để được giảm giá.
 • Mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi 01 lần/tuần đối với ngày ưu đãi thường, và 01 lần/ngày vào ngày ưu đãi đặc biệt.
 • Có tối đa 50 giao dịch được hưởng ưu đãi tại Shopee vào mỗi thứ ba và thứ sáu hàng tuần, riêng ngày 12/12/2021 và 25/12/2021 sẽ có tối đa 200 giao dịch được hưởng ưu đãi. Lượt ưu đãi không dùng hết (nếu có) của ngày ưu đãi trước sẽ được cộng dồn cho ngày ưu đãi tiếp theo. Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi nếu ngân sách phân bổ mỗi ngày đã được sử dụng hết.
 • Áp dụng tối đa cho 1.100 giao dịch đủ điều kiện nhận ưu đãi tại Shopee trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Ưu đãi không áp dụng cho sản phẩm sim, ngành hàng Voucher – Dịch vụ, e-voucher, sữa cho trẻ dưới 02 tuổi và/hoặc đơn hàng do người bán tự vận chuyển.
 • Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất cứ lý do gì.
 • Ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt hoặc tiền tặng vào tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh toán của chủ thẻ cũng như chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng mua lẻ. Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mại hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của Shopee hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu.
 • Chủ thẻ có trách nhiệm lưu giữ lại hóa đơn mua hàng điện tử để phục vụ cho việc tra soát các giao dịch nghi ngờ gian lận. 

8. Các quy định khác

 • Mọi quyết định của Ngân hàng Bản Việt liên quan đến các Chương trình khuyến mại phù hợp với các quy định tại Chương trình này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo.
 • Thể lệ này được thông báo công khai trên website của Ngân hàng vietcapitalbank.com.vn và khách hàng có trách nhiệm cập nhật các quy định, điều kiện của Thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mại này.
 • Trong phạm vi pháp luật cho phép, Ngân hàng Bản Việt có toàn quyền chấm dứt, sửa đổi Chương trình khuyến mại sau khi thông báo trước 03 (ba) ngày tại các Đơn vị kinh doanh của Ngân hàng Bản Việt và/hoặc trên trang web chính thức của Ngân hàng. Ngân hàng Bản Việt sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, chi phí mà bất kỳ cá nhân nào gây ra dưới bất kỳ hình thức nào liên quan đến các Chương trình khuyến mại này.
 • Ngân hàng Bản Việt không phải nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan nên sẽ không chịu trách nhiệm về các khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ này. Khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các điều kiện và điều khoản của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến sản phẩm và dịch vụ có liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline 1900555596 để được hỗ trợ.