Viet Capital Bank

“Tết mới, mở ngàn điều mới” với hàng loạt ưu đãi từ Ngân hàng Bản Việt

Với mong muốn mở ra một năm mới với nhiều điều mới: may mắn, hanh thông, tài lộc, Ngân hàng Bản Việt triển khai chương trình khuyến mại “Tết mới, mở ngàn điều mới” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 10/01/2022 – 28/02/2022 với hàng ngàn ưu đãi và hơn 10.000 quà tặng tiện dụng trong dịp tết.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, nhận được những bộ quà gia đình sử dụng trong dịp tết, kèm những bao lì xì may mắn. Không chỉ nhận được quà tặng, khách hàng còn nhận được mức lãi suất hấp dẫn cạnh tranh trên thị trường tại Bản Việt


Bên cạnh đó, với những khách hàng giao dịch trên Ngân hàng số Digimi, bao gồm khách hàng hiện hữu và khách hàng mới sẽ được tham gia hoạt động “Bắt lì xì, chơi là trúng” để có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị như điện thoại Samsung Galaxy Z Flip3 5G 128GB, hàng ngàn evoucher trị giá 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ… Đồng thời, Ngân hàng số Digimi cũng là một trong các ngân hàng số tiên phong miễn phí tất cả các giao dịch bao gồm chuyển tiền 247 ngoài hệ thống cho khách hàng của mình. Xem chi tiết thể lệ chương trình “Bắt lì xì, chơi là trúng” tại đây.

Đặc biệt, trong ngày đầu năm mới mùng 7,8,9 tháng giêng âm lịch, mỗi khách hàng giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của Bản Việt cũng sẽ được nhận ngay lì xì đến 200.000đ thay cho lời chúc nhiều điều may mắn, hanh thông trong năm mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn,; hoặc có thể tải Ngân hàng số Digimi tại đây https://digibank.vietcapitalbank.com.vn/digimi-app