Môi Trường Làm Việc

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) - Trưởng thành từ Ngân hàng Gia Định, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đang phát triển vững mạnh. Vì vậy, phát triển nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để đi đến thành công của Ngân hàng Bản Việt.

Bạn là một người tài năng, trí tuệ và say mê trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Ngân hàng Bản Việt luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện Ngân hàng Bản Việt sẽ giúp bạn khẳng định được năng lực của mình.

Mời bạn tham gia vào đội ngũ nhân sự góp phần tạo nên thành công của Ngân hàng Bản Việt.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xứng đáng gia nhập đội ngũ của Ngân hàng Bản Việt. Vui lòng tham khảo mục tuyển dụng tại website này để xem thông tin chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến các vị trí này và tự tin mình có đủ năng lực, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Chính sách nhân sự

Ngân hàng Bản Việt, nơi làm việc lý tưởng

Tại Ngân hàng Bản Việt, con người là yếu tố quyết định thành công. Cung cấp những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng và là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của Ngân hàng. Đổi lại, Ngân hàng Bản Việt xây dựng một môi trường làm việc năng động, phát triển nghề nghiệp cho những cá nhân muốn khẳng định mình trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh và khuyến khích cho các ý tưởng mới. Tinh thần làm việc nhóm là chìa khóa khuyến khích sự sáng tạo và tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sát cánh cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một đội ngũ mạnh sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường tài chính ngân hàng tại Việt Nam và trên Thế giới.

Hãy đến thăm văn phòng của chúng tôi, gặp gỡ nhân viên của chúng tôi và tìm hiểu cơ hội làm việc với chúng tôi.

Các cơ hội thăng tiến

Có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhờ sự phát triển không ngừng của Ngân hàng Bản Việt. Thăng tiến dựa trên khả năng làm việc, khả năng lãnh đạo, dám chịu trách nhiệm và chấp nhận thách thức. Các quá trình làm việc sẽ liên tục được soát xét thông qua các quy trình chính thức và không chính thức.

Phát triển nghề nghiệp

Ngân hàng Bản Việt khuyến khích nhân viên phát triển khả năng bằng cách thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong nội bộ và bên ngoài. Ngân hàng cũng khuyến khích nhân viên tham gia các tổ chức nghề nghiệp và xã hội.

Thu nhập cạnh tranh

Việc xếp lương được xem xét một cách kỹ lưỡng. Thành tích học tập, kinh nghiệm và các yếu tố quạn trọng khác được dùng để xếp mức lương. Hàng năm, ngân hàng đều tiến hành điều chỉnh mức lương dựa trên sự xem xét kỹ lưỡng các đóng góp trong công việc của mỗi cá nhân.

Các lợi ích hấp dẫn

Ngân hàng Bản Việt có những gói lợi ích hấp dẫn bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và chế độ nghỉ phép năm và nghỉ lễ.

Môi trường làm việc

Tại Ngân hàng Bản Việt, chúng tôi xác định con người là yếu tố quyết định thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất kỹ càng trong việc tuyển nhân viên. Môi trường làm việc luôn rộng mở với những nhân viên có năng lực. Tất cả các cán bộ quản lý của chúng tôi luôn cởi mở và lắng nghe. Trong môi trường làm việc năng động, chúng tôi giữ không khí vui vẻ và thường xuyên thăm hỏi giữa các nhân viên trong nhóm, trong nội bộ ngân hàng.

Các sự kiện nội bộ

Các hoạt động xã hội là cơ hội để nhân viên mang theo cả gia đình và bạn bè cùng nhau giao lưu và thư giãn.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xứng đáng gia nhập đội ngũ của Ngân hàng Bản Việt. Vui lòng tham khảo mục tuyển dụng tại website này để xem thông tin chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến các vị trí này và tự tin mình có đủ năng lực, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

 

Ví trí cần tuyển

Biểu mẫu tuyển dụng

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xứng đáng gia nhập đội ngũ của Ngân hàng Bản Việt.

Vui lòng tham khảo mục tuyển dụng tại website này để xem thông tin chi tiết.

Nếu bạn quan tâm đến các vị trí này và tự tin mình có đủ năng lực, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

  • Tải Mẫu Thông tin ứng viên dành cho vị trí Giao dịch viên tại đây
  • Tải Mẫu Thông tin ứng viên dành cho các Vị trí khác tại đây
  • Tải Mẫu Thông tin ứng viên dành cho Sinh viên thực tập tại đâyĐơn ứng tuyển thực tập tại đây